Tượng đầu linh dương vương quyền - 2.100.000

1.800.000đ

Chất liệu: Đá composite cao cấp

Kích thước: 50 x 13 x 30

Công dụng: Tượng decor trang trí đầu tượng linh dương bệ vệ, oai hùng trang trí tại phòng khách, phòng làm việc, khách sạn ngụ ý công việc ngày càng phát triển, tài lộc gõ cửa

Tượng decor Đầu Dê Sừng Cong tại Hồng Thanh là đồ decor trang trí sang trọng phù hợp cho mọi không gian. Và là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn làm quà tân gia hay khai trương, đồ decor trang trí nhà cửa. Nó thể hiện cho sự vững vàng, vươn lên mạnh mẽ trong sự nghiệp làm ăn.

Tượng đầu linh dương biểu tượng cho sự phát triển

Linh Dương là con vật hiền lành, có cặp sừng chắc khỏe, vững vàng và có khả năng tái sinh hàng năm. Linh dương được xem như một biểu tượng cho sự phát triển. Đầu linh dương thường được chế tác thành các sản phẩm tượng trang trí cho không gian nội thất thể hiện cho ý chí vươn lên, không ngừng nỗ lực của gia chủ.

Tượng đầu linh dưỡng toát vẻ oai vệ lẫm liệt

Đây là dòng sản phẩm tượng decor khắc họa chi tiết hình ảnh đầu 1 chú linh dương oai vệ, điểm nhấn của tượng là cặp sừng cong nghệ thuật. 

Sản phẩm có kích thước dài 50 x rộng 13 x cao 30 cm, phù hợp trang trí tại những vị trí đẹp nhất của căn nhà, hay nơi làm việc, kinh doanh.  

Tượng đầu linh dương vương quyền
Tượng đầu linh dương vương quyền

Kết nối mua hàng và chọn màu sắc của sản phẩm qua:

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Bình luận

Bản quyền thuộc về Hồng Thanh Decor