Vẽ trên áo dài

Mục lục [ Ẩn ]

Vẽ áo dài có họa tiết là hình vẽ tay bằng màu Acrylic càng ngày càng được ưa chuộng bởi tính linh hoạt sự độc đáo khác biệt tôn lên vẻ đẹp huyền bí của tà áo dài Việt Nam. 

Hồng Thanh Art giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ vẽ nghệ thuật trên áo dài, những nét vẽ tinh tế vẽ trên nền lụa satin, lụa nhún, lụa cát với các hình họa tiết vẽ sắc nét, mẫu đa dạng phong phú.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0333395890 hoặc 0362235220 để yêu cầu dịch vụ vẽ trên áo dài chất lượng ngay từ hôm nay. 

Vẽ họa tiết trên áo dài

Khác với vẽ tranh sơn dầu hay vẽ tranh trên gỗ, vẽ trên lọ,... người vẽ có thể chỉnh sửa, phối màu nhiều lần để cho ra bức tranh hoàn chỉnh. 

Khi vẽ tranh trên vải áo dài, người họa sĩ cần độ mềm mại và tỉ mỉ cao độ, vẽ nét nào là chết nét có đó. 

Các họa tiết vẽ trên áo dài được ưa chuông như: tranh vẽ phong cảnh, họa tiết hoa sen, hoa lan hay hoa dạng dây leo,... 

Mẫu vẽ tranh trên áo dài

vẽ tranh áo dài
Sản phẩm vẽ tranh họa tiết trên áo dài
vẽ áo dài nghệ thuật
Nét vẽ sống động, như thật
vẽ áo dài hồng thanh art
Mẫu vẽ tranh hoa sen trên tà áo dài

Mẫu vẽ tranh trên áo

vẽ tranh trên áo độc đáo
Sản phẩm vẽ tranh trên áo mẫu Thủy thủy mặt trăng
vẽ tranh trên áo đẹp
Sản phẩm vẽ tranh trên áo do họa sĩ Hồng Thanh thực hiện

Cách Hồng Thanh vẽ áo dài cho bạn

Hãy đưa cho chúng tôi chiếc áo dài bạn cần vẽ tranh và ý tưởng của bạn, sau đó Hồng Thanh sẽ tư vấn họa tiết vẽ tranh áo dài phù hợp với dáng áo dài cũng như sở thích của bạn.

Trong trường hợp bạn chưa có chiếc áo dài sẵn, chúng tôi sẽ thực hiện cắt may và tiến hành vẽ tranh trên áo dài theo yêu cầu của bạn. 

Gọi ngay 0333395890 hoặc 0362235220  tới số để dược tư vấn miễn phí.

Cách bảo quản áo dài vẽ tranh

Áo dài vẽ tay dù được sử dụng màu chuyên dụng, độ bền màu cao tuy nhiên đây cũng là sản phẩm cần được nâng niu, sử dụng và giặt ủi đúng cách.

Các sản phẩm áo dài vẽ tay dù được sử dụng màu chuyên dụng, độ bền màu cao tuy nhiên đây cũng là sản phẩm cần nâng niu, sử dụng và giặt ủi đúng cách để giúp cho áo dài luôn đẹp, giữ form dáng. 

Hồng Thanh khuyên bạn khi bảo quản áo dài vẽ tranh cần:

  • Nên giặt áo bằng tay, tuyệt đối không giặt bằng máy, bởi khi giặt bằng máy, họa tiết vẽ sẽ bị vỡ và nứt.
  • Khi giặt áo dài vẽ bằng tay, tránh ngâm áo lâu trong nước, chỉ giặt kỹ những phần bị vấy bẩn. Không tác động vào các phần họa tiết vẽ bằng bàn chải thậm trí là vò tay cũng khiến họa tiết vẽ có thể bị hỏng, phai màu và mất đi cái hồn vốn có của nó. 
  • Giặt áo ngay sau khi mặt để các vết mồ hôi và vết bẩn không ngấm vào vải. Tuyệt đối không dùng thuốc tẩy vì sẽ làm vải xơ và nhanh phai màu. 
  • Không phơi áo dưới nắng gắt, các loại áo dài cần phơi ở những nơi thoáng, nắng đủ để khô trong ngày. 

Hồng Thanh hy vọng được cùng bạn tô màu độc đáo cho chiếc áo dài thêm đặc sắc, thể hiện đúng cá tính của bạn. Gọi ngay cho chúng tôi theo số  0333395890 hoặc 0362235220  để được tư vấn và thực hiện vẽ tranh áo dài ngay từ hôm nay nhé!

Xếp hạng: 4.5 (4 bình chọn)

Bình luận

Bản quyền thuộc về Hồng Thanh Decor