Vẽ tranh tường phòng bé trai, bé gái ngộ nghĩnh

Mục lục [ Ẩn ]

Vẽ tranh tường phòng bé là giải pháp trang trí được các bé đặc biệt thích thú. Hãy để Hồng Thanh thả mơ ước bằng những bức hình, trang hoàng phòng bé với những bức vẽ tranh tường sống động. Liên hệ tới số (Hotline/Zalo) 0362235220 hoặc 0333395890 để được tư vấn, báo giá vẽ tranh tường phòng bé tốt nhất.

Lợi ích của vẽ tranh tường phòng bé

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời của nghệ thuật vẽ tranh tường đối với các bé mọi độ tuổi từ khi con còn là bé sơ sinh, đến khi còn chập chững đi những bước đầu tiên, rồi đến khi bé bắt đầu nhận thức được cuộc sống...

Những bức tranh luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho sự phát triển và nhận thức của con trẻ. Một không gian sống với những mảng gam màu sắc khác nhau sẽ giúp bé có được cái nhìn tốt hơn về nhận thức cuộc sống.

Việc vẽ tranh tường phòng bé tạo cho con góc nhìn đa chiều, mang đến không gian sống sinh động, phát triển khả năng sáng tạo và tìm tòi của con.

Bạn có thể sử dụng nghệ thuật vẽ tranh tường trang hoàng không gian phòng ngủ, phòng học, nhà vệ sinh những bức tranh chủ đề mầm non kích thích sức sáng tạo, giáo dục nhẹ nhàng nhận thức của bé hàng ngày.

Báo giá vẽ tranh tường phòng bé

Giá vẽ tranh tường phòng bé tại tranhtuonghongthanh dao động từ 350.000 - 600.000 đồng/m2 tùy thuộc vào mẫu vẽ và diện tích vẽ. 

1. Tranh vẽ tường 3D mầm non cho phòng bé trai, bé gái

Diện tích

Đơn giá

Dưới 5m2

3 triệu/bức

Dưới 20m2

400-600k/m2

Trên 50m2

320-350k/m2

mẫu vẽ tranh tường phòng bé trai siêu nhân
Các nhân vật hoạt hình Marel nhận được lượt vote rất cao từ các bạn nhỏ hiếu động
vẽ tranh tường phòng bé trai người nhện
Người nhện anh hùng cũng là chủ đề vẽ tranh tường siêu hấp dẫn
vẽ tranh tường phòng bé gái đẹp
Hai khách hàng nhí tạo dáng đẹp bên bức họa những nàng công chúa Disney xinh đẹp
vẽ tranh tường phòng bé gái đẹp
Tin chắc với bức họa nàng tiên cá sẽ vỗ về giấc ngủ ngon kích thích sức sáng tạo cho các con

2. Tranh vẽ tường hiện đại ngộ nghĩnh đáng yêu 

Diện tích

Đơn giá

Dưới 5m2

2.5 triệu/bức

Dưới 20m2

350-500k/m2

Trên 50m2

300-320k/m2

vẽ tranh tường phòng bé gái
Mẫu vẽ tranh tường phòng bé gái đơn giản mà đẹp
mẫu vẽ tranh tường phòng bé gái đẹp
Thêm một mẫu vẽ tranh tường ngộ nghĩnh đáng yêu "Dream big little one" cho con giấc ngủ say nồng
vẽ tranh tường phòng bé đẹp
Mẫu vẽ tranh tường phòng bé chủ đề Helo Kitty đẹp

Quy trình vẽ tranh tường phòng bé Hongthanh

Để thi công tranh tường cho phòng bé, khách hàng liên hệ với tranhtuonghongthanh qua Zalo 0333395890, nói với chúng tôi bạn muốn tự mình chọn mẫu tranh chữ hay muốn thiết kế maket (tức thiết kế hình ảnh theo ý tưởng riêng).

Với khách hàng chọn vẽ theo mẫu có sẵn: 

  • Khách hàng gửi hình ảnh mặt tường vẽ, báo lại cho chúng tôi diện tích từng bức vẽ và mẫu muốn vẽ tương ứng. Sau đó, chúng tôi thống nhất tổng chi phí vẽ tranh. Với khách hàng chưa có mẫu vẽ, chúng tôi sẽ gửi kho mẫu cho khách hàng chọn lựa.
  • Sau khi khách hàng chọn được mẫu vẽ và đạt được sự đồng thuận về giá vẽ tranh. Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và khách hàng cần đặt cọc trước 30% giá trị hợp đồng.

Với khách hàng muốn thiết kế maket:

Trường hợp khách hàng thi công nhiều hạng mục tranh đơn lẻ và muốn nhận bản maket:

  • Giá thiết kế maket hình ảnh dao động từ 500.000 - 1.000.000 VNĐ. Khách hàng được quyền thay đổi miễn phí ý tưởng maket 3 lần. 
  • Khách hàng hãy cho chúng tôi biết tổng diện tích (hoặc số lượng các mảng tường cần vẽ), hình ảnh các bề mặt tường và ý tưởng tranh vẽ. Trong điều kiện cho phép, tranhtuonghongthanh sẽ đến tận nơi thực hiện khảo sát, nắm bắt yêu cầu của khách để lên maket hình ảnh và báo giá. 
  • Khi đạt được sự đồng thuận về giá và bản maket. Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và khách hàng cần đặt cọc trước 30% giá trị hợp đồng. Với khách hàng thi công dưới 10m2, khách hàng không cần đặt cọc, họa sĩ sẽ thực hiện khảo sát và thi công trong cùng 1 ngày.

Để được tư vấn và thi công vẽ tranh tường phòng bé đẹp, giá tốt nhất miền Bắc, mời bạn gọi đến số 0333395890 hoặc để lại số điện thoại tại Đặt Lịch Hẹn, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc lại và cùng bạn thực hiện.

Xếp hạng: 4 (22 bình chọn)

Bình luận

Thùy LinhCN, 10/25/2020 - 18:43

Tranh đẹp quá, mình cũng muốn vẽ cho con gái
Hồng Thanh Decor

Hồng Thanh DecorQUẢN TRỊ VIÊNCN, 10/25/2020 - 19:05

Dạ chị liên hệ với team em qua số zalo 03333 95890 để em tư vấn cụ thể hơn cho chị nhé ạ ^^

Bản quyền thuộc về Hồng Thanh Decor