Vẽ tranh tường sân thượng tại Hà Nội

Mục lục [ Ẩn ]

Nẩy sinh ý tưởng biến không gian tầng thượng nhà mình trở thành một khu vườn lý tưởng ngập tràn hương hoa, chị Thương và chồng chọn cây sử quân tử - một loài hoa thân leo có sức sống mãnh liệt. 

Thấy không gian thiếu tính nghệ thuật, anh chị bèn nghĩ ra sáng kiến thực hiện vẽ tranh tường tại các khoảng tường rào sân thượng. 

Chị Thương chia sẻ, chị đã tốn rất nhiều thời gian để suy nghĩ xem nếu thực hiện vẽ tranh tường tại sân thượng thì sẽ vẽ những bức tranh ra sao? Chị cũng đã tham khảo rất nhiều mẫu vẽ, nhờ nhiều bên tư vấn dịch vụ, nhưng chỉ đến khi trò chuyện với Team Hồng Thanh chị mới thực sự thấy được sự kết nối. 

Trò chuyện say mê cùng chị, cùng chị thảo luận những mảng tranh vẽ, về hương thơm của loài hoa sử quân tử,...

Dưới đây là thành quả tranh vẽ tường sân thượng do Team Hồng Thanh thực hiện, mời bạn cùng Hồng Thanh thả hồn vào không gian thư giãn tuyệt vời của gia đình chị Thương!

  • Dịch vụ: Vẽ tranh tường ngoài trời, vẽ tranh tường sân thượng 
  • Chủ đề tranh vẽ: Vẽ tranh tường hàng rào sân thượng chủ đề 4 mùa
  • Thể loại: Vẽ tranh tường 2D nghệ thuật, vẽ tranh tường 3D
vẽ tranh tường sân thượng đẹp
Tác phẩm tranh vẽ tường dạo phố về đêm
vẽ tranh tường sân thượng ngoài trời
Hình ảnh bức tranh vẽ tường nghệ thuật

Với các dự án vẽ tranh tường ngoài trời, Hồng Thanh luôn biết cách xử lý các vật liệu vẽ, phủ bóng bảo hành tranh bền màu cùng thời gian. 

Và nếu bạn cũng muốn sở hữu một không gian sân thượng tuyệt vời giống như gia đình chị Thương, đừng ngần ngại liên hệ với Hồng Thanh qua số Hotline (Zalo) 0333395890 hoặc 0362235220, nói cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn, gửi cho chúng tôi hình ảnh mảng tường vẽ tranh, Hồng Thanh sẽ cùng bạn thêu dệt ý tưởng với chi phí vẽ tranh tường tốt nhất!

Xếp hạng: 3.7 (3 bình chọn)

Bình luận

Bản quyền thuộc về Hồng Thanh Decor